top of page

อะไหล่รถพ่วง นึกถึง ดับบลิวไอพี WIP ตัวจริงเรื่องอะไหล่รถพ่วง

ถ้าได้ไปร้านอะไหล่รถบรรทุก รถพ่วงตามหัวเมืองต่างๆ หรือต่างจังหวัด ก็อาจจะเห็นโลโก้ WIP เรียกว่า ดับบลิวไอพี ที่ติดอยู่ตามกล่องสินค้า หรือ ซองสีเหลืองที่ใส่ อะไหล่ข้อต่อต่างๆ ที่ไว้ใช้สำหรับ ซ่อม ต่อ หรือ ประกอบรถพ่วง และรถเทลเลอร์ได้ ซึ่งตัวแบรดน์นี้ ได้มาจากย่อชื่อเต็มของ บริษัท เวลอินเตอร์พาร์ท มาเป็น ดับบลิวไอพี โดยใช้แค่ตัวอักษรเพียงสามตัว เพื่อทำให้คำกระชับและสังเกตุง่ายเวลาเข้ามาที่ร้านอะไหล่ รถบรรทุก รถพ่วง


ตัวแบรนด์ดับบลิวไอพีนี้ ได้ทำตลาดมามากกว่า 15 ปีในวงการรถบรรทุก และรถพ่วง ณ ช่วงเวลานี้ในตลาดอะไหล่รถพ่วงทาง ดับบลิวไอพี ได้มีสินค้าให้ทางลูกค้าได้เลือกใช้มากกว่า 6,000 รายการและ 40 กว่ากลุ่มสินค้า ที่สามารถครอบคลุมทั้งหมดของกลุ่มอะไหล่หางรถพ่วง และรถเทรลเลอร์ พูดกันได้ง่ายๆว่า ถ้ามีแค่เหล็ก คุณสามารถมาเอาอะไหล่ดับบลิวไอพีทั้งหมด ก็สามารถต่อ รถพ่วง หรือรถเทรลเลอร์ได้เลยจากมุมมองของผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ในวงการรถพ่วงกว่า 15 ปีที่สั่งสมมาเลยอยากให้ตลาดบริการหลังการขาย หรือ aftermarket สำหรับอะไหล่รถพ่วง รถเทรลเลอร์ได้มี สินค้าที่ดีมีคุณภาพ และที่สำคัญคือราคาที่เหมาะสม ช่วยลดต้นทุนในการทำธุระกิจขนส่งใน โดยมีกลุ่มสินค้าที่ ทำมาเพื่อรองรับตลาดรถพ่วง รถเทรลเลอร์ดังนี้


หม้อลมเบรก1,2 ชั้น T30 T24 และ T24,30 สำหรับติดตั้งกับเพลา, อุปกรณ์สำหรับต่อรถดั๊ม ระบบยกเท, แหนบของระบบช่วงล่างรถพ่วง, ระบบไฟท้ายไฟข้างและไฟถอยหลัง, ข้อต่อน้ำมันขนาด 3/4, ปั๊มดั๊ม ใช้สำหรับรถรถพ่วงยกเท รุ่น ​KP75 KP1405 KP1505, ระบบช่วงล่างรับน้ำหนัก ครบชุด เต้าหน้า เต้าโตงเตงกลาง เต้าหลัง และเต้าแขนสามเหลี่ยม, ระบบถังลม จ่ายลมสำหรับระบบเบรกของรถพ่วง รถเทรลเลอร์, วาล์วลมเบรก, ข้อต่อทองเหลือง ข้อต่อพลาสติก, อะไหล่เพลารถพ่วง, บูชไบเมทัล และบูชทองเหลือง, จานเบรก, สาแหรกล็อคเพลา และแหนบ, ยางหม้อลมเบรกรุ่น T24 และ T30, แขนปรับเบรกสำหรับเพลา รถพ่วง และเทรลเลอร์, สกรูล้อสำหรับเพลา ยอดนิยมที่มีในประเทศไทย เช่น Fuhe, Fuwa, ror, MagII, SMM, ถุงลมหัวเก็งสำหรับหัวรถ Isuzu, Hino, ตะขอเกี่ยวล็อคผ้าใบสำหรับต่อรถ หางพ่วง และสุดท้ายสายรัด อเนกประสงค์ ที่ยอดนิยมใช้ในช่วงที่ขนพืชไร่ และวัสดุก่อสร้างต่างๆ

เท่านี่ก็พอจะเข้าใจแล้วว่าความครบครันในเรื่องของอะไหล่ รถพ่วง รถเทรลเลอร์ WIP ดับบลิวไอพี ตัวจริงเรื่องอะไหล่รถพ่วง สามารถหาได้แล้วตามร้านอะไหล่รถบรรทุก รถพ่วงและรถเทรลเลอร์ทั่วประเทศ


อัปเดตข่าวสารกับสินค้าในวงการอะไหล่รถบรรทุก รถพ่วง และ รถเทรลเลอร์

WIP ตัวจริงเรื่องอะไหล่รถพ่วง

สอบถามเพิ่มเติมหรือติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลยครับ

Facebook: WIP Wellinterparts

Line: @wellinterparts

Tel: 02-360-8841 ต่อ 202 หรือ 225


ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page