top of page

FUHE เพลาที่ได้รับการยอมรับมากว่า 15 ปี ในตลาดรถพ่วงไทย


เพลารถพ่วง รถเทรลเลอร์

เพลารถพ่วง รถเทรลเลอร์ มีเห็นอยู่กันแพร่หลายตามท้องตลาดของบ้านเรา แต่ถ้าเห็นฝาสีดำ และมีตัวอักษร FUHE สีขาวอยู่บนฝา ดูแวบเดียวก็รู้เลยว่า เป็นเพลาที่ทาง เวลอินเตอร์พาร์ทได้นำเข้าจัดจำหน่ายให้ประเทศไทย โดยเรียกภาษาไทยว่า ฟูเหอ เพลารถพ่วง ญี่ห้อนี้ ได้อยู่ในตลาดไทยมากว่า 15 ปี และได้รับการไว้วางใจจาก อู่ชั้นนำของ ประเทศหลายๆอู่ และที่สำคัญ อะไหล่ในการซ่อมแซม ตัวเพลานั่น หาง่ายสามารถหาได้ตามร้านอะไหล่ รถบรรทุก รถพ่วง ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ซีลเพลา ขาปรับเบรก แกนลูกเบี้ยว ผ้าเบรก และอื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่ในตัวเพลา ฟูเหอ (Fuhe)

เพลารถพ่วง รถเทรลเลอร์ ฟูเหอ Fuhe

ฟูเหอ (Fuhe) เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเพลาสำหรับรถพ่วง รถเทรลเลอร์ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี การผลิตเพลาเป็นการผลิตด้วยการรีดขึ้นรูปแบบชิ้นเดียว ซึ่งออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเอง อีกทั้งยังมีการควบคุมคุณภาพและการทดสอบคุณภาพสินค้าก่อนส่งมอบ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Fuhe เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศจีนและส่งออกไปต่างประเทศจำนวนมาก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย

เพลารถพ่วง รถเทรลเลอร์ ฟูเหอ Fuhe

ในปัจจุบัน Fuhe ได้รับสิทธิบัตร 2 สิทธิบัตรในเรื่องของการประดิษฐ์เพลา และอีก 7 รายการในด้านของการออกแบบสินค้า Fuhe มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเพลาสองรุ่น ได้แก่ “การขึ้นรูปความร้อนแบบชิ้นเดียวของเพลาแบบอเมริกัน และ แบบชิ้นเดียวของเพลาแบบเยอรมัน พร้อมกันนี้ Fuhe ยังมีความสามารถในการพัฒนาเพลา และระบบช่วงล่างรุ่นพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานในรูปแบบต่างๆ อีกด้วย และทาง ฟูเหอFuhe ได้ผ่านการรับรอง ISO9001และ ISO/TS16949 ทำให้มั่นใจได้ว่าในการผลิตแต่ละครั้งมีมาตราฐานที่ดี และมีคุณภาพ


รุ่นเพลาที่ทางเวลอินเตอร์พาร์ทได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายในตลาดเมืองไทย ได้แก่

รุ่นเพลากลมมาตราฐาน Fuhe 1303

รุ่นมาตราฐาน Fuhe 1303

สมถรรนะ 13.8 ตัน ตลับลูกปืนใหญ่ ใช้เบอร์ 518445 ทั้งวงในและนอก น้ำหลันเพลาต่อเส้นอยู่ที่ 345 กิโลกรัม เป็นเพลาเหลี่ยม 150 เหมาะกับงานที่เน้นขนสินค้าที่เป็นดินหรือทราย หรืองานที่ต้องใช้การรับน้ำหนักมากแต่ไม่เกิน พิกัดที่ทาง กรมขนส่งทางบกได้ระบุไว้

รุ่นเพลากลมมาตราฐาน Fuhe 1377

รุ่นแบบเบา Fuhe 1377

สมถรรนะ 13 ตัน ตลับลูกปืนใหญ่ ใช้เบอร์ 33118, 33213 สำหรับงานที่เน้นลดน้ำหนักกับตัวรถ ในส่วนของเพลาทางเราก็ไม่แนะนำงานดั๊ม หรืองานที่แบกเกินพิกัดที่ทาง กรมขนส่งทางบกได้ระบุไว้รุ่นเพลากลมมาตราฐาน Fuhe 127

รุ่นเพลากลม 127

ทางเรามีเพลารถพ่วงที่จะมาตอบทุกโจยท์ของการใช้งานในประเทศไทย และที่สำคัญอะไหล่ต่างๆในการซ่อมมีแพร่หลายอยู่ทั่วประเทศ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าถ้าจะซ่อมแซม หรืออะไหล่มาเปลี่ยนตามทุกระยะรอบของการใช้งานหาได้ง่าย ส่วนเรื่องของคุณภาพทาง โรงงานที่ทางเวลอินเตอร์พาร์ทได้เลือกมา ได้ผ่านการรับรอง ISO9001และ ISO/TS16949 ทำให้มั่นใจได้ว่าในการผลิตแต่ละครั้งมีมาตราฐานที่ดี และมีคุณภาพอัปเดตข่าวสารกับสินค้าใหม่ๆ เกี่ยวกับอะไหล่รถบรรทุกอะไหล่รถพ่วง และรถเทรลเลอร์

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line: @wellinterparts

Tel: 02-360-8841 ต่อ 202 หรือ 225

Facebook: WIP Well Interparts


ดู 17 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page